จะสูญเสียกันอีกเท่าไรกับ "โรคมะเร็ง"

head.png

คุณมัยวี กุลธิติธานนท์ คุณน้อย จากอาการที่จี๊ดๆ ที่หน้าอก จึงได้นอนคำจนเหมือนเจอก้อนที่เต้านมจึงได้ไปพบแพทย์ จึงได้ทำการเจาะชิ้นเนื้อไปตรวจ พบว่าตัวเองเป็นมะเร็งเต้านมระยะ 3 ลุกลามไปต่อมน้ำเหลืองแล้ว  จึงได้ทำการให้คีโม และได้ทานผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปด้วย สิ่งที่ตามมาคือไม่มีอาการแพ้จากการทำคีโม จนก้อนเนื้อขนาดเท่าไข่ไก่ ยุบ เหลือเท่าเม็ดข้าวโพด และได้ทำการผ่าตัดแผลหายเร็ว จนกลับมาเป็นปกติ แล้วตอนนี้...

buy_now_icon.gif
ปรึกษาผ่านไลน์.gif

ปิดรอบ 14.00 น. ของทุกวัน

ประเภทมะเร็ง.jpg
สายด่วนผู้เชี่ยวชาญ.gif
ปรึกษาผ่านไลน์.gif

ญาติรอได้ ผู้ป่วยคนได้

แต่มะเร็งร้าย ไม่เคยรอเรา

อย่าให้การตัดสินใจของเรา ปล่อยให้คนรักต้องทนทุกข์ทรมาน

คุณมัยวี กุลธิติธานนท์ หรือ "พี่น้อย" เป็นแม่บ้าน วันหนึ่งเธอเริ่มรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ที่หน้าอก คลำดูเจอก้อนเนื้อ ได้ไปตรวจ ที่โรงพยาบาลจึงได้พบก้อนเนื้อขนาดเท่าไข่ไก่ และได้ทำการเจาะไปวิเคราะห์ผล พบว่าเธอเป็นมะเร็งเต้านม แต่ร้ายไปกว่านั้นได้มีการลุกลามไปยังต่อมน้ำเหลืองแล้ว แต่เธอกลับรอดพ้นวิกฤติร้ายนี้ได้อย่างไร

คุณสันติ มัดต่อเห็ด หรือ "บังเค" ได้ตรวจเจอก้อนเนื้อมะเร็งเหนือรูทวาร 10 ซม. และต้องผ่าตัดลำไส้ทิ้ง แต่บังเคได้มีโอกาสทาน ผลิตภัณฑ์ เซ็ตใหญ่ ในระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อเตรียมผ่าตัด แต่กลับพบว่า ก้อนเนื้อยุบหายไป และไม่ต้องตัดลำไส้ ปัจจุบันสุขภาพแข็งแรง และไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว

คุณบุญเก๋ ผกาอบ เจอก้อนเนื้อที่เต้านม ไปให้คุณหมอตรวจ พบว่าตัวเองเป็นมะเร็งเต้านม ลามไปต่อมน้ำเหลือง และได้รับคำแนะนำให้ไปตัดนม ด้วยความที่ตัวเองกลัวมีดหมอ กลัวเข็ม กลัวการให้คีโม และฉายแสง จึงหาทางเลือกในการดูแล และได้ทานผลิตภัณฑ์ เพียง 4 เดือน ต่อเนื่องจนปัจจุบันกลับมาเป็นปกติ....

คุณกุ้ง เคยป่วยเป็นมะเร็งเต้านมเมื่อ 5 ปีก่อนหน้า และเข้ารับการรักษาปกติและหมอให้ทานยา ต่อเนื่องนาน 5 ปี แต่คุณกุ้งทานไปได้เพียง 1 ปี จึงได้หยุดเนื่องจากอาการแพ้อย่างรุนแรง จนล่าสุดไปตรวจอาการเต้านม พบก้อนเนื้อซึ่งคาดว่าเป็นมะเร็งเต้านม เธอจึงมองหาทางเลือกอื่นๆ จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์ และทานต่อเนื่องมาทำให้ปัจจุบันไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว ก้อนเนื้อยุบ.

สายด่วนผู้เชี่ยวชาญ.gif
ปรึกษาผ่านไลน์.gif

สารอาหารฟื้นฟูเพื่อ "ผู้ป่วยมะเร็งโดยเฉพาะ"

เซอร์นิตินและพอลลิติน คืออะไร?

 "เซอร์นิติน" เป็นสารสกัดธรรมชาติคุณภาพสูง จากอณูละอองเกสรดอกไม้ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น NUTRACEUTICAL หรือสารอาหารบำบัด ซึ่งอยู่ใน พอลลิติน เซอร์นิตินมีการจำหน่ายไปกว่า 50 ประเทศ ใน 6 ทวีป ทั่วโลก ยาวนานมากกว่า 50 ปี ขั้นตอนการผลิตเป็นไปตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก ได้รับค่ามาตรฐานเฉพาะผลิตภัณฑ์ระดับโลก คือ ORAC หรือ ค่าระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ และค่า CAP-e Test หรือ ค่าความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่เม็ดเลือดแดงที่สูงมาก ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีอยู่เกือบ 100 %

 "เซอร์นิติน" ประกอบด้วย วิตามิน แร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 200 ชนิด มีกรดอะมิโนที่สำคัญมากกว่า 50 ชนิด และมีเอนไซม์ที่จำเป็นในการทำงานของร่างกาย

เซอร์นิตินช่วยเรื่องอะไร.jpg
ทำไมต้องเซอร์นิติน.jpg
สายด่วนผู้เชี่ยวชาญ.gif
ปรึกษาผ่านไลน์.gif
เปิดใจ.jpg

คุณจะทน กับอาการแบบนี้

"อีกนานไหม"

Breast-Cancer-Treatment.jpg

อาการที่ไม่พึงประสงค์

กับการรักษา เพียงทางเดียว แบบไร้ทางเลือก ต้องยอมสูญเสีย ร่างกายด้วยการผ่าตัด ทนอาการข้างเคียงต่างๆ จากการให้คีโม  เหล่านี้

ผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้น.jpg

มะเร็งไม่เท่ากับ "ตาย"

ผู้ใช้ 99% กลับมาซื้อซ้ำ

เพราะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น "ชัดเจน"

แม่แดงมะเร็งเต้านม.jpg
มะเร็งสมองไปปอด.jpg
มะเร็งเต้านมพิมพ์.jpg
ผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้น.jpg
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง.jpg

ตอกย้ำผลลัพธ์จากงานวิจัย

มากกว่า  150 ฉบับ

ตัวอย่างงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง

Flower Pollen Extract and its Antimicrobial Activity

Flower Pollen Extract and its Antioxidant Properties

Flower Pollen Extract and its Effect on Cancer

Flower Pollen Extract and its Effect on the Liver

งานวิจัย.jpg
งานวิจัย2.jpg
554796.jpg

เลือกโปรแกรมดูแลสุขภาพ

ด้วยตัวคุณเอง

click.gif
สายด่วนผู้เชี่ยวชาญ.gif
ปรึกษาผ่านไลน์.gif

ดูแลมะเร็งด้วยตัวคุณเองค่ะ

เลือกเซ็ตผลิตภัณฑ์

Set1ผลิตภัณฑ์ระยะแรก.jpg
Set2.jpg
Set3.jpg
Set4.jpg